Wednesday, 06/07/2022 - 04:30|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM THI ĐUA SỐ 4 TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 14/10/2021, tại trường Mầm non Phước Đại Cụm Thi đua số 4 đã tổ chức ký giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Đến tham dự Hội nghị có cô giáo Lê Thị Lệ Quyên đại diện Hội đồng Thi đua khen thưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Bác Ái và cô giáo Nguyễn Thị Hằng chuyên viên cấp học mầm non. Trong Hội nghị còn có sự tham gia của Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS của 9/9 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.

Hội nghị đã thông qua dự thảo quyết định, Quy chế hoạt động, kế hoạch hoạt động của cụm thi đua với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên trong cụm đóng góp ý kiến xây dựng để các trường trong cụm có định hướng mục tiêu phấn đấu trong năm học.

Các đơn vị ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2021-2022

Tại Hội nghị này, hiệu trưởng các trường trong Cụm ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu năm học 2021-2022 và cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động phong trào thi đua để hoàn thành tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại đơn vị mà Đảng và Nhà nước giao.

Thay mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo Bác Ái, cô giáo Lê Thị Lệ Quyên đã góp ý và đóng góp ý kiến giúp Cụm thi đua số 4 thực hiện đầy đủ các nội dung, phong trào thi đua trong toàn ngành, hoàn thành hồ sơ sau Hội nghị đúng và đầy đủ theo tình hình thực tế tại địa phương.

Kết thúc Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao bậc học giáo dục mầm non Bác Ái cùng quyết tâm, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đã ký kết và hoàn thành tốt chỉ thị nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nguồn tin: Tạ Thị Thanh Tím

Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Phước Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết