Sunday, 17/10/2021 - 13:33|

Trường Mầm non Phước Bình thực hiện tốt công tác vệ sinh trường học chuẩn bị cho năm học mới và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phước Bình

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Bác Ái về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, môi trường an toàn đầu năm học cho trẻ mầm non được đến lớp. Trường Mầm non Phước Bình đã triển khai tổng vệ sinh, khử khuẩn, dọn dẹp trường, lớp học; phân công nhiệm vụ cho giáo viên phụ trách các khối lớp phù hợp với tình hình của trẻ trên địa bàn.

Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc toàn thể giáo viên và công nhân viên chức nhà trường đã tích cực thực hiện công tác vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi, sân trường, ... khử khuẩn lớp học tại các điểm trường, nhóm lớp đã được phân công.

Vệ sinh bàn, ghế, đồ dùng lớp học

Vệ sinh đồ dùng cá nhân và đồ dùng đồ chơi của trẻ

Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới cho trẻ mầm non, đồng thời cũng góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn xã Phước Bình nói riêng và toàn huyện nói chung./.

PINĂNG THỊ HẢI

Bí thư Chi đoàn Trường MN Phước Bình