Wednesday, 06/07/2022 - 04:46|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN PHƯỚC BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “BÉ ĐẾN TRƯỜNG” VÀ “TẾT TRUNG THU” NĂM HỌC 2021-2022

1. Ngày hội “Bé đến trường”

Ngày 13/9/2021, trường MN Phước Bình đã tổ chức ngày hội “Bé đến trường” cho trẻ 5 tuổi tại các điểm trường trên địa bàn xã. Mc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn đang khó khăn nhưng với tâm thế vui vẻ, hân hoan ngày tới trường của trẻ, BGH nhà trường đã phối hợp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường tổ chức thành công ngày hội.

Các khâu tổ chức được nhà trường hết sức quan tâm từ việc đón trẻ, chia lớp học (01 lớp không quá 20 trẻ), sắp xếp giãn cách chỗ ngồi cho cô và trẻ đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch.

Bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho các trẻ đạt danh hiệu Bé ngoan học giỏi và Bé ngoan chuyên cần năm học 2020-2021.

Cô Trương Thị Tâm- HT nhà trường trao giấy khen cho trẻ 5 tuổi

Không chỉ có điểm trung tâm, các điểm trường lẻ cũng được nhà trường triển khai tổ chức ngày hội “Bé đến trường” cho trẻ tùy theo tình hình thực tế của lớp:

Điểm lẻ Bậc Rây 2 và Bậc Rây 1

Điểm lẻ Hành Rạc 1

2. Ngày “Tết trung thu”

Trong tháng 9 còn có ngày Hội trăng rằm hay là Tết trung thu, năm học này nhà trường không tổ chức được buổi diễn văn nghệ, múa lân cho trẻ nhưng đã nhận được 400 phần quà trao tận tay cho trẻ.

Vào ngày 21/9/2021 được sự nhất trí của Lãnh đạo xã, công an xã Phước Bình tạo điều kiện về chủ trương và phương tiện vận chuyển quà đến trường. Nhà trường phối hợp với nhóm từ thiện “Nghĩa trang thai nhi” đến từ xã Quãng sơn - Ninh Sơn tổ chức trao quà trung thu cho trẻ mầm non trên địa bàn xã, với hình thức “mang đến tận nhà” trao tận tay và gửi lời chúc đến trẻ cùng gia đình.

 Cùng với tấm lòng nhân ái đó, tất cả các giáo viên phụ trách từng nhóm lớp đã đi tận nhà phát tận tay cho các trẻ. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần cùng Cấp y, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân địa phương cải thiện đời sống tinh thần; tạo tâm thế tự tin, an toàn khi đến lớp cho trẻ trong thời gian tới.

PINĂNG THỊ HẢI

                                                          BTCĐ Trường MN Phước Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết