Wednesday, 06/07/2022 - 05:34|

ĐÃ CÓ SỰ ĐỔI MỚI TRONG NHẬN THỨC CỦA PHỤ HUYNH VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sau thời gian trường TH Phước Tân B thực hiện cách ly y tế tập trung, do có giáo viên của trường mắc Covid-19.

Ngày 14/11/2021 toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên đã hoàn thành việc cách ly y tế theo quy định. Trong khi đó, học sinh đã tạm ngưng đến trường từ ngày 01/11/2021.

Sau khi hoàn thành cách ly y tế, ngày 15/11/2021 nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giáo dục của mình; trong thời gian 02 ngày (12, 13/11/2021), trường đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, đặc biệt là Ban quản lý thôn Ma Lâm, thực hiện công tác vận động học sinh ra lớp trở lại.

Trong thời gian vận động không nhiều, nhưng mỗi cán bộ, viên chức nhà trường như là một tuyên truyền viên trong công tác vận động và truyền thông về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thôn Ma Lâm. Giúp bà con hiểu rõ tình hình địch bệnh Covid-19 và cách phòng, chống dịch trong gian đoạn mới. Bà con đã hiểu hơn và tự tin hơn trong việc đưa con ra lớp. Vì vậy trong ngày đầu đi học trở lại, sĩ số học sinh nhà trường đạt 110/132 em chiếm tỷ lệ 83.3%; đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho công tác vận động của cán bộ, giáo viên và Ban quản lý thôn Ma Lâm, cũng như nhận thức của phụ huynh về công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn mới.

Nguyễn Minh

Hiệu trưởng Trường TH Phước Tân B