Wednesday, 06/07/2022 - 05:40|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ GDTC huyện Bác Ái thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hình thức online

Thực hiện Kế hoạch số 651/KH-PGDĐT ngày 15 tháng 7 năm 2021 của phòng GDĐT Bác Ái về việc hoạt động của các tổ chuyên môn cấp tiểu học trên địa bàn huyện Bác Ái năm học 2021-2022;

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho giáo viên học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ để đáp ứng yêu cầu đổi mới trong chương trình giáo dục phổ thông 2018.

- Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của từng học sinh, đặc biệt là những học sinh khó khăn trong khi học.

- Giáo viên nắm được cách thức tiến hành SHCM phân tích nguyên nhân, kết quả.

- Nâng cao chất lượng dạy và học của các trường trên địa bàn huyện.

Ngày 21/10/2021, tại trường TH Phước Bình A, thầy giáo Nguyễn Văn Định, tổ trường Tổ GDTC của huyện đã thực hiện tiết dạy minh họa theo kế hoạch hoạt động năm học của tổ với bài Đội hình đội ngũ - trò chơi đua ngựa, lớp 5.

Tổ được sự giúp sức của 02 giáo viên trong trường thực hiện ghi hình, biên tập nội dung video tiết dạy. Video được đăng tải trên youtube, các thành viên trong tổ sẽ xem lại video.

Theo lịch sinh hoạt, tổ sẽ tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10/2021 trên nền tảng goodge meet vào thứ Bảy, ngày 30/10/2021.

Đường link xem video: https://www.youtube.com/watch?v=U0uXBO3hW78

Trần Minh Trừ


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết